Thương hiệu ăn dặm FrutoNyanya hàng đầu tại Nga: Minh chứng thành công từ chất lượng

Thương hiệu ăn dặm FrutoNyanya hàng đầu tại Nga: Minh chứng thành công từ chất lượng

FrutoNyanya là thương hiệu hàng đầu tại Nga với hàng loạt các sản phẩm dành cho bé ăn dặm uy tín, đạt chất lượng cao. Với nỗ lực hoàn thiện sản phẩm qua từng ngày, FrutoNyanya dần dần khẳng định được vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Đảm bảo chất lượng để phát triển bền vững

Nhờ phương châm "Lấy khách hàng làm trung tâm, lấy trẻ em làm cốt lõi", các sản phẩm của FrutoNyanya đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của người dùng bởi chất lượng cao, phù hợp cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Công ty TNHH Baby Corporation Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của FrutoNyanya tại Việt Nam với định hướng mang đến thị trường những sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng tốt nhất, nhằm nâng cao sức khỏe và trí tuệ cho mầm non tương lai của đất Việt.

 

 

Chất lượng là yếu tố hàng đầu trong các sản phẩm của thương hiệu ăn dặm hàng đầu tại Nga FrutoNyanya. Các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, sản xuất trong quy trình công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm, giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho con ăn ngon, ngủ khỏe.

Chính nhờ tập trung vào chất lượng, FrutoNyanya đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc và tin dùng của hàng triệu cha mẹ tại thị trường Nga, Việt Nam và châu Âu. Năm 2019, FrutoNyanya đạt Huy chương vàng Giải thưởng Tiếp thị quốc tế độc lập "Thương hiệu tốt nhất" (Best Brand) trong hạng mục "Thương hiệu thực phẩm tốt nhất của Nga".

FrutoNyanya và chiến lược đầu tư vào công nghệ hàng đầu

Với thế mạnh 29 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ăn dặm cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi, FrutoNyanya đã đa dạng hóa chủng loại sản phẩm như bột ăn dặm ngũ cốc, bánh quy,… FrutoNyanya Việt Nam không chỉ mang đến cho bé bữa ăn ngon, an toàn, đầy đủ dưỡng chất mà còn giúp mẹ tiết kiệm thời gian trong việc mang đến những bữa ăn dinh dưỡng cho con. 

 

 

Suốt gần 3 thập kỷ phát triển, sử dụng công nghệ và thành tựu khoa học chính là cách FrutoNyanya mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất một sản phẩm của FrutoNyanya phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh nguồn nguyên liệu đầu vào khắt khe với quy trình khép kín, FrutoNyanya còn ứng dụng công nghệ tự động hiện đại hàng đầu trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, thương hiệu ăn dặm FrutoNyanya Việt Nam còn sở hữu đội ngũ phát triển sản phẩm phù hợp với đối tượng trẻ em trong "độ tuổi vàng". Các sản phẩm được tung ra thị trường là thành quả của cả quá trình nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu của trẻ thuộc từng độ tuổi khác nhau nhằm mang đến giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho bé, bổ sung đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cho con lớn khỏe, thông minh. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đầu tư và hệ thống phân phối như nhiệt độ kho bãi, logistics, cách thức vận chuyển… để mang sản phẩm đến với người dùng thuận lợi, dễ dàng.

Lấy mục tiêu phát triển bền vững từ chất lượng và tạo ra sự thuận tiện khi tiêu dùng cho khách hàng, các sản phẩm của FrutoNyanya có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc và trong nhiều tình huống. Hãng cũng liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới hàng năm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đây là giải phải phù hợp với mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam về một sản phẩm ăn dặm chất lượng, thơm ngon với giả cả phải chăng, kinh tế.

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Baby Corporation Việt Nam

 

Bài trước