PHÂN PHỐI

MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI:

Công ty TNHH Baby Corporation Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm thực phẩm trẻ em nhập khẩu Nga. Các đối tác của Baby Corporation trải dài trên toàn quốc giúp cung cấp các sản phẩm an toàn, chính hãng tới tay người tiêu dùng cho mẹ và bé. Baby Corporation đã và đang trở thành cầu nối đáng tin cậy cho các cửa hàng và hàng triệu bố mẹ trên khắp Việt Nam.

 

 

CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI:

Các cửa hàng bán lẻ và nhà phân phối ở các tỉnh phải tuân thủ theo yêu cầu của Công ty về bán sản phẩm tới các điểm bán sỉ và bán lẻ trong khu vực. Giá cả và toàn bộ các chính sách bán hàng bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở chính sách chiết khấu, khuyến mại bán hàng, tích lũy doanh số tháng/quý/năm, các chương trình trưng bày, đơn hàng ưu đãi… do công ty ấn định và thông báo cho cho cửa hàng bán lẻ và nhà phân phối bằng văn bản cụ thể để thực hiện. Công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm trước phát luật về tính pháp lý của hàng hóa (nguồn gốc, quy cách, tiêu chuẩn chất lượng). Các đơn vị bán lẻ trực tiếp không nhập hàng khi công ty chúng tôi giao hàng không đúng chủng loại, hàng cận, hết date hoặc hàng có biểu hiện hư hỏng do lỗi công ty. Chi phí trả những loại hàng này do công ty chịu. Việc các điểm bán lẻ muốn điều chỉnh giá bán của sản phẩm hoặc sử dụng hàng hóa để khuyến mại cũng như các hình thức hỗ trợ khách hàng khách phải được Công ty chấp thuận bằng văn bản có đóng dấu của công ty.

 

 

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG HÓA:

Hàng hóa sẽ được tập kết theo đơn hàng được chỉ định và sau đó sẽ được phân tuyến do bởi nhân viên trực kho tổng bằng xe tải hoặc xe gắn máy. Đối với hệ thống cửa hàng/siêu thị gồm nhiều chi nhánh/địa điểm Khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, nhân viên giao hàng của Công ty sẽ chuyển hàng theo đơn đặt hàng của các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và đại siêu thị, hàng hóa sẽ được trả trong một ngày cho tất cả các điểm Còn đối với các khu vực tỉnh khác, nhà phân phối có trách nhiệm tìm kiếm đơn vị vận tải, chỉ định tên, số hiệu phương tiện vận tải đường bộ, các thông tin liên lạc để công ty chuyển hàng. Đối các lô hàng Nhà phân phối tự sắp xếp phương tiện vận chuyển nhận hàng tại kho công ty, hoặc công ty sẽ chuyển hàng trực tiếp tới kho của nhà phân phối. Đại diện của nhà phân phối có trách nhiệm kiểm đếm và ký nhận chứng từ giao nhận hàng của công ty ngay khi nhận hàng. Mọi khiếu kiện sau khi đã nhận hàng đều không có giá trị. Đối với các lô hàng giao qua đơn vị chuyển hàng khác, mỗi lô hàng đều được niêm phong, có phiếu đóng gói chi tiết về hàng hóa trong lô hàng và cân nặng trên mỗi lô hàng. Khi phát hiện hàng có hiện tượng móp, bẹp méo rách vỡ sau khi mở thùng kiểm hàng tại bên nhận, bên nhận chụp ảnh thực tế lô hàng và gửi file đính kèm qua email cho bên giao hàng trong vòng 01 ngày làm việc kể từ lúc nhận hàng. Nếu tình trạng hàng xấu do bên vận tải thì bên nhận hàng có trách nhiệm giải quyết với bên vận tải. Nếu tình trạng hàng xấu do khâu đóng gói, chèn lót không hợp lý và cẩn thận, thì giao hàng sẽ đền bù thiệt hại cho bên nhận hàng. Các trường hợp khác 2 bên sẽ cùng giải quyết trên tinh thần minh bạch, trung thực, thiện chí và tương trợ lẫn nhau.

 

TRỤ SỞ CHÍNH 

Công ty TNHH Baby Corporation Việt Nam 

Địa chỉ: Tòa CDC, số 25 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. 

Điện thoại: +84 24 7307 9779 

Email: esm@bfcgroup.net