GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH BABY CORPORATION

Công ty TNHH Baby Corporation Việt Nam là một công ty con thuộc Tập đoàn BFC GROUP (thành lập năm 2015) - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ngành hàng FMCG (tiêu dùng nhanh), và đặc biệt tập trung vào các sản phẩm mẹ và bé chất lượng hàng đầu tại Nga.

Chất lượng thật - Giá trị thật

Cam kết 100% hàng chính hãng nhập khẩu Nga, mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Giá cả cạnh tranh

Cam kết sở hữu giá bán cạnh tranh nhất trên thị thường.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và chuỗi cung ứng tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn.

HỆ THỐNG GIAO VẬN

Baby Corp luôn không ngừng nâng cấp hệ thống quản trị 4.0 và kho bãi hiện đại, tiên tiến nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng vận hành trơn tru, kiểm dịch chất lượng khắt khe từ khâu xuất khẩu và nhập khẩu.

HỆ THỐNG GIAO VẬN

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ

Sử dụng công nghệ và thành tựu khoa học chính là cách tiếp cận mà Baby Corp đang thực hiện để xứng đáng là nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm ăn dặm Nga tại thị trường Việt Nam!

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ

HỆ THỐNG KHO BÃI

Nhà máy VLXD Hưng Long, thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

HỆ THỐNG KHO BÃI

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển - mang lại những giá trị lâu dài cho khách hàng và doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Baby Corporation Việt Nam định hướng tiên phong đưa đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhằm nâng cao nhận thức và chất lượng tiêu dùng cho cộng đồng người Việt.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Nga.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.